Bảng điện tử chính hãng | Bang dien tu | Phân phối Bảng điện tử

Bảng điện tử

Bảng điện tử (bảng tương tác hay bảng cảm ứng smartboard)  là một thiết bị cao cấp dùng cho phòng họp với các nhu cầu huấn luyện, hội họp, thuyết trình, đào tạo…Ngoài ra bảng điện tử còn được sử dụng cho giảng dạy cho các lớp học giúp cho học sinh tương tác trực quang với hình ảnh qua việc kết hợp với máy chiếu (projector). Với bảng điện tử, giáo viên hoặc người thuyết trình sẽ có được sự truyền đạt cao nhất tới các thính giả, học sinh - sinh viên. Nhờ đó nâng cao hiệu quả dạy và học.

Bảng tương tác thông minh tạo sự thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả học sinh, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh; tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh; giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh.

Đưa bảng điện tử vào giảng dạy giúp tạo bài học vui nhộn; nâng cao chuyên môn của giáo viên và năng lực của học sinh, khuyến khích học sinh xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm.

Bạn đang muốn mua bảng điện tử nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào để bền nhất và phù hợp với mục đích sử dụng nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảng điện tử giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như: bảng điện tử panasonic, bảng điện tử plus, bảng tương tác thông minh panasonic, bảng tương tác IQ Board....

Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, mẫu mã, thương hiệu,kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Cung cấp Bảng điện tử giá rẻ - Bảng điện tử chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: