Tủ đông | Tu lanh gia re | Tủ đông cho gia đình giá rẻ

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Tủ đông

 

Tủ đông là thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài. Tuy nhiên những năm gần đây một số gia đình hiện nay đã tìm đến sản phẩm này như một giải pháp thay thế cho chiếc tủ lạnh.
Tủ đông không thể thay thế cho tủ lạnh hoàn toàn được- không có chức năng làm đá, làm kem… nhưng lại bảo quản thực phẩm rất hiệu quả với mức lạnh đến -180C, đồng thời có rất nhiều không gian để lưu trữ thực phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều tủ đông với thương hiệu, dung tích, mẫu mã kích thước… khác nhau. Bạn đang muốn mua một chiếc tủ đông nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào để bền nhất và phù hợp với mục đích sử dụng nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn,

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm tủ đông giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như: Tủ đông Daewoo, tủ đông Hitachi, tủ đông Sharp, tủ đông Toshiba…

Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng , mẫu mã - kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Đơn vị cung cấp tủ đông giá rẻ chính hãng trên toàn quốc !

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: