Điều khoản sử dụng 

Xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà bạn phải chấp thuận khi sử dụng trang web này.

Người điều hành

Trang này được điều hành bởi Công ty DNC

Mục đích của trang web

Trang Web của chúng tôi sử dụng với mục đích cung cấp thông tin về thương hiệu, về Công ty DNC và các mặt hàng, chi tiết về giá cả cũng như mọi thông số kỹ thuật của các thiết bị có trên Website. Web cung cấp những thông tin cần thiết nhất hỗ trợ khách hàng xem, lựa chọn sản phẩm và mua sản phẩm dễ dàng nhất.

Khả năng truy cập trang web

Bạn có thể truy cập Web bất cứ lúc nào, trừ một số trường hợp lỗi kỹ thuật nằm ngoài sự kiểm soát.

Thông tin trên trang web

Thông tin trên trang này có mục đích giới thiệu về các sản phẩm mà Công ty DNC kinh doanh. Ngoài ra còn hỗ trợ đặt hàng trực tiếp bằng hệ thống web. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cấu hình, thông số kỹ thuật, hình ảnh của từng máy được đề cập rất rõ ràng, khách hàng có nhu cầu gọi điện đặt hàng với nhân viên chúng tôi. 

Quyền sở hữu các tài liệu trên trang web

Công ty DNC là người sở hữu tất cả bản quyền, quyền chỉnh sửa cơ sở dữ liệu và nội dung trang web. Bạn không được xuất bản, phân phối, trích lượt, tái sử dụng hoặc sao chép bất kỳ phần nào của trang trong bất kỳ hình thức nào (bao gồm việc sao chép hay lưu trữ trong bất kỳ phương tiện điện tử nào) khác khi chưa được sự đồng ý của DNC. Bạn không được sử dụng website này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào.

Điều khoản sửa đổi

Công ty DNC bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản này mà không cần thông báo với bạn mọi lúc. Việc sửa đổi sẽ có hiệu lực mỗi khi các điều khoản chỉnh sửa đã được đăng trên trang web.

 

Mọi thắc mắc về điều khoản sử dụng, vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết - P. Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 3765 8333 - 097 137 8968

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3535 6111 - 094 280 1618

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: