Cho thuê|cho thue|cho thuê thiết bị tương tác|cho thuê máy chiếu

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Cho thuê

Cho thuê Bảng tương tác, Màn hình tương tác, Máy chiếu

Trong công việc, khi máy móc bị hỏng hay đã cũ, sẽ khiến cho hiệu quả làm việc của bạn kém đi, bạn cũng tốn nhiều thời gian hơn để giải quyết các vấn đề. Với trường hợp này, việc lựa chọn sử dụng một thiết bị mới hơn, hiện đại hơn là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để sở hữu một thiết bị mới không phải là điều dễ dàng, vì nó đòi hỏi chi phí và liên quan đến nguồn tài chính của bạn.

Một trường hợp khác được đặt ra là khi bạn chỉ cần sự hỗ trợ của các thiết bị mới trong một vài ngày, một vài buổi họp là thì không nhất thiết phải đầu tư một thiết bị mới.

Giải pháp được đặt ra ở đây là thay vì mua một thiết bị mới để phục vụ tốt hơn công việc của bạn thì bạn có thể thuê chúng trong một thời gian nhất định, vẫn được sử dụng máy móc mới, mà chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều.

Thấu hiểu được vướng mắc cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi- Công ty Cổ phần Thiết bị DNC đưa ra dịch vụ cho thuê các loại Bảng tương tác, Màn hình tương tác, Máy chiếu,... của các thương hiệu nổi tiếng như Gaoke, PK Pro. Sony, Panasonic, Hitachi,... với cam kết thiết bị chính hãng, chất lượng và mức giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Máy chiếu Epson

Màn hình tương tác Gaoke

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cho thuê Máy chiếu- Bảng tương tác thông minh- Màn hình tương tác thông minh chính hãng.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: