Thiết bị siêu thị | Chuyen cung cap thiet bị sieu thi chinh hang

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Lựa chọn máy in cho siêu thị, cửa hàng, ngân hàng

Lựa chọn mua máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy in mã vạch theo GIÁ hay CHẤT LƯỢNG?

Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều những thương hiệu máy in hóa đơnmáy in nhãnmáy in tem mã vạch nổi tiếng như máy in Epson, hãng Honeywell, hãng Zebex, hãng Godex, hãng Datalogic,Champek,Kingpos… chất lượng đảm bảo, song bên cạnh đó lại là sự xuất hiện của những mã sản phẩm không rõ xuất xứ,  hay hàng được làm lại như mới, được gọi chung là hàng không chính hãng đang rất phổ biến, làm giảm uy tín thương hiệu, và làm cho khách hàng nhầm lẫn.Với những máy in gọi là hàng ngoài này, thì nó thường có mức giá cạnh tranh thấp hơn rất nhiều và kèm theo là chất lượng kém. Khách hàng khi mua những chiếc máy in loại này thường không được bảo hành tại hãng, mà không biết nên sửa bảo hành ở đâu.
                                                            
Khi mua sản phẩm hàng ngoài, khách hàng thường khó có thể phân biệt  được đâu là linh kiện máy in được nhập khẩu chính hãng, và đâu là linh kiện đã bị thay thế do được tân trang giống y hệt. Chính vì điều này đã làm cho chất lượng máy in, bản in, dịch vụ bảo trì… đều kém hơn các mặt hàng chính hãng. Việc sửa chữa và thay thế linh kiện của các loại hàng ngoài thường tốn kém hơn nhiều so với việc mua hàng chính hãng có bảo hành mà quyền lợi khách hàng luôn được nhà sản xuất đảm bảo ưu tiên. 
Vấn đề thứ hai là mực in. Mỗi loại mực in được sản xuất chính hãng đều có một thông số nhất định tương thích với từng dòng máy được quy định. Mực in chính hãng là những mực in được sản xuất theo một quy trình chuẩn về độ chảy, độ thấm trang… Và nếu Khách hàng sử dụng mực in không chính hãng cho máy bạn đang dùng, sẽ gây ra chất lượng bản in cực xấu, tuổi thọ các linh kiện giảm và người thiệt hại chính là Khách Hàng.
Vì vậy Khách hàng nên mua hàng chính hãng, để được đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Muốn có được điều này, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy in mã vạch chính hãng, chất lượng luôn đảm bảo và  luôn được nhận sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách bảo hành, cũng như ít gặp phải các lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng máy. Các dòng sản phẩm chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các thông tin như xuất xứ sản phẩm và tem bảo hành của nhà sản xuất hay nhà phân phối tại khu vực.

                                                                     

Tiếp theo là giấy in cho máy in tem nhãn, máy in mã vạch, máy in hóa đơn. Điều này thì đơn giản hơn, với mỗi chiếc máy in , đều có những thông số quy định về kích thước khổ giấy và những loại giấy phù hợp với máy. Ngoài thị trường đang bày bán nhiều loại giấy in phù hợp cho những dòng máy này. Nên khi bạn chọn mua máy in, cũng như giấy in decal, giấy in tem mã vạch, có thể mua trực tiếp đơn vị cung cấp , hoặc nhờ tư vấn và lựa chọn giúp những mẫu giấy in phù hợp. Nhưng cũng nên cẩn thận với những loại giấy in giả chất lượng kém. Các bạn có thể tham khảo tại nhiều diễn dàn để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Nếu bạn cân được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm máy in chính hãng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in hóa đơn chính hãng, đúng chất lượng, và giá cả hoàn toàn hợp lý.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp máy in chính hãng tốt nhất Hà Nội - tp Hồ Chí Minh.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: