Lời đầu tiên, Công ty DNC xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới website của chúng tôi!
Xin được gửi tới quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt! 
Kính thưa quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Thiết bị DNC là hệ thống bán lẻ thiết bị văn phòng, với niềm đam mê về điện máy cũng như hành trang là gần 10 năm trong  nghề, DNC ra đời với kim chỉ nam là mang đến cho khách hàng những những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ nhanh - uy tín nhất.

DNC hiện là đơn vị chuyên doanh đa ngành trong đó tập trung chủ yếu là lĩnh vực điện máy. Mục tiêu là đưa các sản phẩm điện máy đi đến đời sống của mọi tầng lớp trong xã hội nhằm bắt kịp sự phát triển của đất nước nói riêng và thế giới nói chung. Với mong muốn ấy chúng tôi - DNC cung cấp các thiết bị Điện - Máy, Máy văn phòng các dòng sản phẩm tốt nhất của các hãng nổi tiếng như: Optoma, Sony, Samsung, Honda, Viewsonic, Toshiba… Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, cùng với đó là vốn kinh nghiệm bền lâu, các sản phẩm thiết bị văn phòng của DNC sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như niềm tin cho khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng có giá cả và xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuât.

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như những giải pháp hoàn hảo nhất.
Để đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng Công ty DNC luôn không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp những dòng sản phẩm Điện máy - Máy văn phòng, đem lại giá trị và niềm tin tới tất cả quý khách hàng.
Chính sách kinh doanh của Công ty DNC

- Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá cả cạnh tranh, bảo đảm đúng giá, đúng sản phẩm. 
- Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được “Thành Phát” phục vụ theo đúng phương châm: "Khách hàng là thượng đế".
- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi cũng như những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết sẽ giao hàng và bảo hành tại nơi cho khách hàng trong Nội thành Hà Nội và - Tp.HCM
Ngoài ra chúng tôi nhận cài đặt, sửa chữa & bảo trì theo yêu cầu của quý khách hàng...

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được cho quý khách hàng:

Sản phẩm tốt nhất – dịch vụ nhanh nhất  và niềm tin tuyệt đối

Rất mong muốn được sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng nơi quý khách, lòng tin của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Công ty DNC

Mọi thông tin xin liên hệ:

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết - P. Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 3765 8333 - 097 137 8968

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3535 6111 - 094 280 1618

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: