Máy chấm công | máy chấm công thẻ giấy | May cham cong

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Lợi ích của máy chấm công thẻ giấy

Lợi ích của máy chấm công thẻ giấy
Hiện nay sử dụng Máy chấm công  để kiểm soát ra vào của nhân viên đã trở thành sản phẩm thiết yếu tại các doanh nghiệp. Nó giúp việc theo dõi nhân viên trong phòng hành chính nhân sự được giảm đi đáng kể. Trên thị trường nước ta đang được rao bán khá nhiều các dòng máy chấm công với đủ các kích cỡ, hình dáng, nguồn gốc…. Về cơ bản, máy chấm công được chia làm 5 loại đó là máy chấm công bằng thẻ giấy, chấm công bằng khuôn mặt, chấm công bằng thẻ từ, hệ thống kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng vân tay… Trong đó, sản phẩm máy chấm công bằng thẻ giấy đang được rất nhiều công ty trong và nước ngoài sử dụng. Điều này rất dễ hiểu, bởi nó có ưu điểm nổi trội, và mang lại cho người dùng những tính năng tiện lợi, đơn giản.
Với máy chấm công thẻ giấy, ta không phải cài bất kỳ phần mềm chấm công nào, cũng không cần phải kết nối với bất kỳ thiết bị nào. Chỉ việc cài đặt 1 lần, và cho thẻ vào là máy sẽ tự động chấm ngày giờ. Trong khi Các loại máy chấm công khác thì việc thu thập dữ liệu là bắt buộc thông qua một chiếc máy tính và phải cài đặt cho nó phần mềm chấm công đi kèm,rất là phức tạp. Máy chấm công thẻ giấy chỉ cần cho thẻ vào đó máy sẽ tự động làm hết, sau đó máy sẽ in lên trên thẻ giấy chấm công.

Việc lắp đặp máy chấm công bằng thẻ giấy cực kì đơn giản, không cần các thiết bị phức tạp khác, điều này sẽ giảm thiểu cho bạn những chi phí phát sinh như lỗi phần mềm, máy không thể kết nối được...
Về giá thành sản phẩm thì có lẽ đây là dòng sản phẩm chấm công rẻ nhất thị trường rồi. Chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy chấm công thẻ giấy phù hợp với nhu cầu của mình rồi. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho thẻ vào máy vậy là xong, đỡ mất công như việc gặp sự cố mờ vân tay, khai báo rích rắc... Chưa dừng lại ở đó, máy chấm công này còn được tích hợp sẵn hệ thốn chuông báo, mỗi khi hết ca  hết giờ, bắt đầu vào ca đều có thể tích hợp để chuông thông báo.
Tốc độ in của những loại máy này thì cực nhanh, máy rất gọn nhẹ nên bạn có thể di chuyển đi bất kì đâu trong công trường hay trong  nhà máy , phân xưởng mà không mất thời gian thao tác. 
Loại máy chấm công thẻ giấy hiện nay được chia thành 2 loại in theo công nghệ là: máy in búa và máy in kim. Dựa trên 2 công nghệ in này sẽ có tương ứng loại thẻ giấy đi kèm là thẻ mỏng và thẻ dày, thẻ thường và thẻ khuyết. Máy in kim được sử dụng với loại thẻ giấy mỏng (có lỗ khuyết) và có thể cài đặt thêm để có thể dùng được cả loại thẻ giấy không có lỗ khuyết. Máy in búa dùng lọai thẻ giấy dày (không lỗ khuyết), bạn cũng có thể dùng được cho cả loại thẻ mỏng.
Tuy vậy, cả máy in kim và máy in búa đều vẫn có chức năng tự động nhận mặt thẻ, tự động  dịch chuyển cột (vào, ra) theo giờ quy định, phần cài đặt sẽ được lưu trữ  trong suốt quãng thời gian sử dụng, có chuông thông báo giờ, kết nối với loa ngoài, dùng pin dự phòng trong trường hay mất điện. Tuổi thọ của máy cao, thời gian bấm thẻ nhanh với tốc độ in nhanh.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp  Máy chấm công phù hợp và chất lượng tốt nhất.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: