May huy tai lieu | máy hủy tài liệu chính hãng | máy hủy tài liệu

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Lưu ý khi mua máy hủy tài liệu

Lưu ý khi mua máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu hay còn được gọi là máy hủy giấy, máy hủy ghim kẹp, card, đĩa CD...ngày nay được sử dụng khá  rộng rãi và rất quan trọng tại các văn phòng,khu chế xuất giúp bảo mật được các tài liệu quan trọng và thu gọn đống giấy tờ không cần thiết giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. 

 

Trước đây chúng ta phải tìm cách để lưu giữ tài liệu và không để các thông tin quan trọng đó của công ty bị lọt ra ngoài thì bây giờ đã được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn nhẹ bằng một chiếc máy hủy tài liệu. Chiếc máy hủy tài liệu này gọn nhẹ, tiện lợi nhiều mẫu mã thương hiệu khác nhau như máy hủy Balion, máy hủy Ziba, máy hủy Silicon, Máy hủy Dino, Máy hủy magitech, máy hủy Ideal, Máy hủy Bingo, máy hủy Kobra...
Sau đây Thành Phát sẽ chỉ ra giúp bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua máy hủy tài liệu:
    1. Hãy tìm máy hủy có công suất hủy cao để  hủy được nhiều tài liệu trong 1 lần hủy và hủy được nhiều lần trong ngày. 
    2. Hãy mua một chiếc máy hủy có độ bền cao, chính hãng. Với một máy hủy tài liệu công suất hủy lớn, dung lượng cao, bạn muốn nó được lâu bền thì xuất xứ của máy là một điều cực kỳ quan trọng. 
    3. Hãy mua máy hủy có mức độ bảo mật cao, hủy vụn, hủy siêu vụn. Nên bạn đừng ham đồ rẻ  mà chọn mua những loại máy hủy chất lượng thấp chỉ có khả năng hủy  thành sợi, hay dải  đều có khả năng bảo mật thông tin thấp, kẻ trộm vẫn có thể khôi phục lại tài liệu gốc từ những dải, sợi nhỏ sau khi hủy. Chọn một máy hủy vụn (hoặc siêu vụn) sẽ giúp bạn bảo vệ tốt các thông tin kinh doanh nhạy cảm, và bảo mật.
    4. Hãy chọn mua máy hủy có chế độ bảo hành tốt. Ngay cả với máy huỷ giấy tốt nhất, có thương hiệu cũng sẽ gặp phải các vấn đề thiếu hiểu biết khi sử dụng,  như  cố nhồi nhét tài liệu vượt quá công suất máy làm phá vỡ bánh răng hoặc kẹt cứng máy. Vì thế chỉ chọn một máy cắt giấy tốt, mà còn phải chọn các nhà cung cấp uy tín có chế độ bảo hành tốt. 
Nếu bạn đang muốn mua máy hủy tài liệu nhưng bạn lại phân vân không biết chọn loại nào có thể bền nhất và quan trọng là phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất, cùng với chất lượng và giá cả rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hủy tài liệu giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như Balion, Dino, GBC, DSB, TYMMY... Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm xuất xứ chính hãng , mẫu mã - kích thước đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Thành Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Đơn vị cung cấp máy hủy tài liệu giá rẻ chính hãng trên toàn quốc !

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: