May dem tien | máy đếm tiền | mua máy đếm tiền giá rẻ

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Nên mua máy đếm tiền loại nào tốt

Nên mua máy đếm tiền loại nào tốt

Máy đếm tiền xuất hiện đầu tiên tại nước ta chỉ cách đây gần hai chục năm. Cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc cần mua một chiếc máy đếm tiền là điều hoàn toàn cần thiết đối với một doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, ở nước ta hiện nay có hơn 10 thương hiệu máy đếm tiền đang được bày bán trên thị trường. Nhưng để biết rõ nguồn gốc xuất xứ của những chiếc máy đếm tiền này thì không phải ai cũng biết. 

                                    

Để biết quý khách có thể hiểu rõ hơn về máy đếm tiền, Thành Phát sẽ giới thiệu sơ qua với các bạn về loại sản phẩm này.
A. Máy đếm tiền có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, và được phân loại như sau:
- Phân loại theo chức năng có 3 loại cơ bản: máy đếm tiền xu, máy đếm tiền thông thường , máy đếm tiền và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả.
- Phân loại theo hình dáng có 2 loại: máy đứng và máy nằm.
1. Máy đếm tiền xu
Máy đếm tiền xu là loại máy đếm tiền kim loại, dùng cho các loại tiền bằng xu. Do ở nước ta hiện nay đã không sử dụng loại tiền này, nên những chiếc máy đếm tiền xu này cũng không còn được bày bán nữa.
2. Máy đếm tiền thông thường:
Máy đếm tiền thông thường là loại máy đếm tiền có khả năng đếm tất cả các loại mệnh giá tiền, tiền giấy, tiền polymer. Một chiếc máy loại này có giá từ 2 triệu đến hơn 3 triệu tùy vào các chức năng tích hợp thêm trên máy theo từng hãng như chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định số đếm ( chia mẻ), kiểm tra mệnh giả thường ( tiền giấy). Đặc biệt, loại máy này không có chức năng phát hiện ra tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ
Về cấu tạo: Máy đếm tiền này gồm có 01 hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng tại cửa nhận tiền để báo motor quay , 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch giúp motor quay.
Một số sản phẩm máy đếm tiền thông thường hiện nay: Oudis 2300C, Oudis 3900C, Silicon MC-B12, Silicon MC-A31, Xiudun 2300C, Xinda 0168, Balion NH-202, Balion NH-301

3. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả:
 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và siêu giả, về cơ bản là chiếc máy đếm tiền có đầy đủ tính năng của một chiếc máy đếm tiền thông thương, nhưng có thêm chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Những chiếc máy đếm tiền loại này thường có giá từ  5 triệu trở lên, tùy vào công nghệ và chức năng cao cấp.
 Về cấu tạo: máy đếm tiền loại này  bao gồm 01 mắt cảm ứng tiền đầu vào, 01 hoặc 03 hệ thống mắt là  màu tim, xanh, vàng. Hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền gồm có 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt , hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng sản xuất, . Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ để phát hiện tiền siêu giả , chỉ khác nhau về công nghệ. Hệ thống mạch điện tử, bộ vi xử lý và hệ thống điều khiển bằng cơ.
 Một số sản phẩm máy đếm tiền cao cấp có chức năng soi tiền siêu giả thông dụng như Oudis 9900, Balion NH-314S, Xiudun 2500, Modul 1618W,…

                      

B. Chọn mua máy đếm tiền theo cách nào?
1.Mua máy đếm tiền theo mục đích sử dụng:
Nếu bạn chỉ cần dùng máy với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền Việt  thì  bạn hãy chọn chiếc máy đếm thông thường. Chi phí không cao mà rất phù hợp với tính năng bạn cần.
Nếu bạn sử dụng máy với tần suất nhiều để đếm số lượng tiền lớn, hay mệnh giá lớn hoặc tiền ngoại tệ thì bạn nên chọn mẫu máy phát hiện tiền giả . Tuy loại máy này có giá thành cao hơn chiếc máy thông thường, nhưng nó giúp bạn an tâm hơn, tránh rủi ro.
2. Mua máy đếm tiền theo kiểu dáng máy
Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty  không gian nhỏ hay các phòng bạn riêng thì bạn nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Loại máy này nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, khay chứa tiền của máy nhỏ , sẽ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.
Nếu sử dụng trong các Doanh nghiệp lớn, hay ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì  hãy chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy này  tuy có kích thước lớn, nặng nhưng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.
Lưu ý:
  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều chiếc máy đếm tiền đã qua sử dụng , không rõ nguồn gốc và chi phí khá rẻ, nhưng nếu bạn không am hiểu về kĩ thuật thì cũng không nên ham của rẻ, mà tự ôm về một đống sắt vụn.
  Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Cung cấp 
máy đếm tiền giá rẻ phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo nhất, và chi phí là rẻ nhất.

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: