Máy in hóa đơn ATP | May in hoa don ATP | máy in hóa đơn

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Máy in hóa đơn ATP

Máy in hóa đơn được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thanh toán tại các doanh nghiệp kinh doanh lớn, vừa và nhỏ. Chỉ cần một chiếc máy in hóa đơn tính tiền ATP thôi thì người quản lý đã có thể làm công việc thanh toán cho khách hàng một cách chính xác và rất nhanh.

Khi kết nối máy in hóa đơn ATP với máy tính có phần mềm quản lý bán hàng thích hợp thì mọi thông tin, lịch sử in ấn sẽ được lưu lại trong bộ nhớ. Điều này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát quá trình bán hàng cũng như tình trạng hàng hóa một cách dễ dàng.

Để có được một chiếc máy in hóa đơn ATP hoàn chỉnh thì mọi chi tiết về phần cứng cũng như phần mềm của sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và được đánh giá kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt. Máy in hóa đơn ATP  là một dòng máy in nhiệt với tốc độ cao và hoạt động bề bỉ, chất lượng ổn định, điều này đã được chứng minh với thực tế là rất nhiều khách hàng đã ưa chuộng và sử dụng. 

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Phân phối máy in hóa đơn giá rẻ tại Hà nội

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: