Sửa chữa Máy chiếu | chuyên sửa chữa máy chiếu ở Hà Nội

Sửa máy chiếu

Máy chiếu hiện này đã trở thành một thiết bị phổ thông cho mọi mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng máy chiếu cho Giảng dạy, cho xem phim giải trí, cho hội họp và rất nhiều mục đích sử dụng khác nữa

Máy chiếu là một sản phẩm thông dụng, nhưng không hẳn ai, khách hàng nào cũng có hiểu biết nhất định về nó vì vậy trong quá trình sử dụng có thể do cách vận hành, có thể do môi trường bụi bẩn, có thể do ẩm ướt dẫn đến những hỏng hỏng của máy chiếu như Máy chiếu bị hỏng bóng đèn, Máy chiếu lỗi LCD, Máy chiếu cần thay linh phụ kiện hay việc bảo trì máy chiếu theo định kỳ.

Vì vậy chúng tôi đã thành lập ra Bệnh Viện Máy Chiếu Thành Phát để có thể đáp ứng tốt nhất dịch vụ sửa chữa máy chiếu cho quý khách.

Với đội ngũ có kỹ thuật, tay nghề cao cũng như có kinh nghiệm làm việc lâu về Máy chiêu, Chúng tôi khắc phục hầu hết các sự cố của Máy chiếu và các dòng máy chiếu như: Máy chiếu Sony, máy chiếu Panasonic, Máy chiếu optoma, Máy chiếu Infocus, Máy chiếu Viewsonic, Máy chiếu Nec và nhiều dòng máy chiếu khác.

Các bạn có thể nhấc điện thoại gọi sẽ được nhân viên kỹ thuật của Bệnh Viện Máy chiếu Thành Phát tư vấn cụ thể trước khi bạn mang máy chiếu qua bệnh viện máy chiếu của Chúng tôi

Chúng tôi khám và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Máy chiếu của các bạn.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
Chúng tôi chuyên sửa chữa Máy chiếu có bảo hành và uy tín.


 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: